Ý nghĩa các loài hoa màu xanh

Những bông hoa tinh tế màu xanh tươi sáng lên một loại thực vật nở vào đầu mùa hè. Nó cao đến một mét và  thích một địa điểm đầy nắng với đất ẩm phong phú.

Những bông hoa màu xanh nhạt với hoa nhài nở trong những tuần lễ vào giữa mùa hè. Loài cây này phát triển chậm trưởng thành lên và thích ánh nắng mặt trời đầy đủ với đất tốt thoát nước.

Nhà máy này có hình hoa hình ống với màu xanh da trời tím và hoa vào giữa mùa hè đến đầu mùa thu. Nó phát triển và thích đất đầy đủ thoát nước với mặt trời toàn bộ hoặc một phần.

Những mảng xanh của hoa xanh mọc lên từ bụi cây này trong hầu hết mùa hè. Vào mùa thu, những bông hoa biến màu vàng. Cây này là một loại cây mới thích đất màu mỡ nhưng sẽ mọc trong bóng râm, nắng một phần, hoặc nắng to.

Những bông hoa trung bình màu xanh lá cây và những chiếc lá màu xanh lá cây tạo thành thảm trải dài và nở vào giữa mùa xuân. Cây này sẽ phát triển trong hầu hết các điều kiện đất, trong bóng râm hoặc nắng.

Hoa đồng tiền, cây bụi ngắn này có những bông hoa màu xanh nhanh chóng phát triển. Tuyệt vời như mặt đất hoặc trên những chiếc giường lớn. Nó nở hoa vào mùa xuân và thích một khu vực râm.

Một loài cây lâu năm rậm rạp với hoa oải hương xanh nở từ tháng 6 đến tháng 10. Loại cây  này thích ánh mặt trời đầy đủ và thu hút bướm và chim én.

Hoa  sinh nhat màu tím hoa tím trang trí một cây nở hoa vào đầu mùa xuân. Tốt cho hộp cửa sổ và người trồng.

Advertisements

One thought on “Ý nghĩa các loài hoa màu xanh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s